สั่งหนังไซ-ไฟ ดีวีดี


* หากต้องการ ไซ-ไฟ เรื่องใดที่หายาก หรือ หาซื้อไม่ได้แล้วตามท้องตลาด... จัดหาให้ได้(ถ้าทางเรามี) โดยสามารถจัดส่งบรรจุลง ดีวีดี ส่งพัสดุด่วน ems ให้ได้ทั่วไทย (*ขอรบกวนน้ำใจในส่วนต้นทุน-ดำเนินการ ฯลฯ)

อยากได้เรื่องใด แจ้งความประสงค์ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่ออีเมล :
bymics@gmail.com

* หมายเหตุ : ไม่ได้ประกอบเป็นอาชีพ เป็นการแบ่งปันความบันเทิงของสะสมส่วนตัว ที่หายาก หรือไม่สามารถหาซื้อได้อีกต่อไปแล้ว ตามร้านท้องตลาดทั่วไปในเมืองไทยบ้านเรา จัดให้กับเพื่อนคนไทยกันเองที่มีใจรัก/คอเดียวกัน ที่อยากได้จริงๆเท่านั้น


- แนะนำ 5 ไซ-ไฟ แฟรนไชส์ในตำนานตลอดกาล (หนัง-การ์ตูนอีบุ๊คครบชุด หายากมาก) / คลิกไอคอนเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละชุด -

จักรวาล สตาร์วอร์ส
ตำนาน เอเลี่ยน vs พรีเดเตอร์
อวกาศ สตาร์เทรค
คนเหล็ก เทอร์มิเนเตอร์
ปรัชญา เดอะเมทริกซ์


* และขอแนะนำเป็นพิเศษ สำหรับแฟนบอยนักสะสม ชุดนี้หายากมาก ครบชุดไม่มีจำหน่ายอีกแล้ว : Godzilla ต้นฉบับญี่ปุ่น ชุดใหญ่ 28 ภาค 1954-2004 ครบบริบูรณ์ ไฟล์คลิปวิดิโอHD (.avi 720p) เสียงพากย์ เฉพาะเสียงญ๊่ปุ่น + ซับไตเติ้ลเฉพาะ Eng เท่านั้น หากต้องการสั่งซื้อ บรรจุ ดีวีดี 20 ขอรบกวน แผ่น 1,150 บาท (รวมจัดส่งพัสดุด่วน ems แล้ว) / สนใจติดต่อ+หรือสอบถามเพิ่มเติม bymics@gmail.com

 ภาพตัวอย่าง Screenshot / Godzilla (ภาพชัดคุณภาพ ไฟล์วิดิโอHD 720p นามสกุล .avi เสียงญี่ปุ่น / ซับ Eng)* Godzilla ภาคญี่ปุ่น 28 ภาค 1954-2004 มีภาคอะไรบ้างดู list รายชื่อ คลิก / + อ่านสกู๊ปบทความพิเศษ Godzilla 1954-2014 คลิกดูรายละเอียด


- หนัง ไซ-ไฟ อื่นๆ ฯ ล ฯ -