สั่งหนังไซ-ไฟ ดีวีดี


* หากต้องการ หนังไซ-ไฟ เก่า/ใหม่ เรื่องใดที่หายาก หรือ หาซื้อไม่ได้แล้วตามท้องตลาด...ถ้าทางนี้มี+จัดหาให้ได้ ก็สามารถจัดส่งเป็น ดีวีดี พัสดุด่วน ems ให้ได้ทั่วไทย (*โดยมีขอรบกวนน้ำใจในส่วนต้นทุน-ดำเนินการ-เสียเวลา) อยากได้เรื่องใด แจ้งความประสงค์+สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่ออีเมล : bymics@gmail.com

* หมายเหตุ : ไม่ได้ประกอบเป็นอาชีพ เป็นการแบ่งปันความบันเทิงของสะสมส่วนตัว ที่หายาก หรือไม่สามารถหาซื้อได้อีกต่อไปแล้ว ตามร้านท้องตลาดทั่วไปในบ้านเรา จัดให้กับเพื่อนคนไทยกันเองที่มีใจรัก/คอเดียวกัน ที่อยากได้จริงๆเท่านั้น* ขอแนะนำเป็นพิเศษ ชุดนี้หายากมาก :
Godzilla ต้นฉบับญี่ปุ่น ชุดใหญ่ 28 ภาค 1954-2004 ครบบริบูรณ์ ไฟล์คลิปวิดิโอHD (.avi 720p) เสียงพากย์เฉพาะเสียงญ๊่ปุ่น + มีซับ Eng เท่านั้น (โหลด คลิกที่นี่ ) / * ขี้เกียจโหลด ต้องการสั่งซื้อ บรรจุดีวีดี 20 แผ่น เพียง 850 บาทเท่านั้น(รวมจัดส่งพัสดุด่วน ems แล้ว) / สนใจติดต่อ+หรือสอบถามเพิ่มเติม bymics@gmail.com

 ภาพตัวอย่าง Screenshot / Godzilla (ภาพชัดคุณภาพ ไฟล์วิดิโอHD 720p นามสกุล .avi เสียงญี่ปุ่น / ซับ Eng)* Godzilla ภาคญี่ปุ่น 28 ภาค 1954-2004 มีภาคอะไรบ้างดู list รายชื่อ คลิก / + อ่านสกู๊ปบทความพิเศษ Godzilla 1954-2014 คลิกดูรายละเอียด- และแนะนำ 5 ไซ-ไฟ แฟรนไชส์ในตำนานตลอดกาล (หนัง-การ์ตูนอีบุ๊คครบชุด หายากมาก) / คลิกไอคอนเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละชุด -

จักรวาล สตาร์วอร์ส
ตำนาน เอเลี่ยน vs พรีเดเตอร์
อวกาศ สตาร์เทรค
คนเหล็ก เทอร์มิเนเตอร์
ปรัชญา เดอะเมทริกซ์

- หนัง ไซ-ไฟ อื่นๆ ฯลฯ -